Kiểm tra công tác tôn giáo trong tình hình mới.

Thứ sáu - 09/09/2022 08:13 417 0
Thực hiện Kế hoạch số 02-KH/BCĐ ngày 29/3/2022 của Ban Chỉ đạo công tác tôn giáo tỉnh, ngày 08/9/2022, Đoàn kiểm tra của tỉnh đã tiến hành kiểm tra việc triển khai thực hiện Chỉ thị số 18-CT/TW ngày 10/01/2018 của Bộ Chính trị và Chỉ thị số 34-CT/TU ngày 27/3/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 25-NQ/TW ngày 12/3/2003 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa IX) về công tác tôn giáo trong tình hình mới tại thị xã Hoài Nhơn.
Quang cảnh buổi kiểm tra

Tham gia Đoàn kiểm tra có bà Nguyễn Thị Phong Vũ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo, Trưởng đoàn, ông Lê Minh Tuấn – Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Nội vụ, Phó Trưởng đoàn và các thành viên của Đoàn kiểm tra đã thực hiện các nội dung kiểm tra theo kế hoạch. Đại diện thị ủy Hoài Nhơn, ông Phạm Trương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Hoài Nhơn  và đại diện các cơ quan liên quan ở địa phương cùng tham dự buổi kiểm tra nói trên.

Đồng chí Lê Minh Tuấn – Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu tại buổi kiểm tra

Trong thành viên của Đoàn Kiểm tra có ông Hồ Quang Thơm, Trưởng ban Ban Tôn giáo; tại Buổi Kiểm tra, Giám đốc Sở Nội vụ đã có ý kiến giải đáp một số kiến nghị và vướng mắc có liên quan đến hoạt động tôn giáo tại địa phương trong thời gian qua./.

Tác giả bài viết: Đặng Thanh Bằng - BTG