Ban Cai quản Họ đạo Tuân Lễ (Cao Đài Ban Chỉnh đạo) tổ chức Đại hội cơ sở lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 –2027

Thứ ba - 11/10/2022 14:56 351 0
Ngày 10/10/2022, tại Thánh thất Tuân Lễ, thôn Tuân Lễ, xã Phước Hiệp, huyện Tuy Phước, Ban Cai quản Họ đạo Tuân Lễ tổ chức Đại hội cơ sở lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 –2027. Về dự Đại hội có khoảng 100 đại biểu tham dự có Phối sư Hương Núng (Nguyễn Thị Núng) - Ủy viên Ban Thường trực, Phó Nội viện Hội thánh Cao Đài Ban Chỉnh đạo và các chức sắc, chức việc, tín đồ đạo Cao Đài Ban Chỉnh trong tỉnh và đại biểu các Họ đạo Cao Đài Cầu Kho Tam Quan, Họ đạo Tây Ninh, đại diện chùa Tòng Lâm, Chùa Phước Nghiêm cùng lãnh đạo các cấp chính quyền địa phương.
Quang cảnh Đại hội cơ sở Họ đạo Tuân Lễ nhiệm kỳ 2022 -2027

Đại hội đã thông qua Tổng kết thành quả hành đạo nhiệm kỳ 2017 – 2022 và Phương hướng hành đạo nhiệm kỳ 2022 – 2027; bầu Ban Cai quản Họ đạo Tuân Lễ nhiệm kỳ 2022 -2027 gồm 09 thành viên: Lễ sanh Ngọc Dòn Thanh tiếp tục giữ chức vụ Quyền Đầu Họ đạo, Lễ sanh Ngọc Xuân Thanh làm Chánh Hội trưởng và 07 vị là thành viên Ban Cai quản. Đại hội cam kết sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những tồn tại hạn chế; hướng dẫn chức việc, tín đồ tích cực tham gia việc đạo, hưởng ứng các phong trào do chính quyền, Mặt trận, các ban ngành, đoàn thể địa phương phát động thực hiện phương châm “Nước vinh, đạo sáng” và “sống tốt đời đẹp đạo” trong khối đại đoàn kết toàn dân tộc; góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
Nhìn chung, Đại hội diễn ra trong không khí trọng thể, trang nghiêm, theo nghi thức truyền thống, an ninh trật tự được bảo đảm./.

Ông Phạm Văn Nam – Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo tặng quà chúc mừng Đại hội

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ngọc Ánh - BTG