Ban Cai quản Họ đạo Cát An tổ chức Lễ khánh thành Tam Đài Thánh thất Cát An, thôn Lộc Khánh, xã Cát Hưng, huyện Phù Cát.

Thứ hai - 11/07/2022 17:31 321 0
Sáng ngày 07/7/2022, Ban Cai quản Họ đạo Cát An tổ chức Lễ khánh thành Tam Đài Thánh thất Cát An tại thôn Lộc Khánh, xã Cát Hưng, huyện Phù Cát.
Quang cảnh Lễ khánh thành Tam Đài Thánh thất Cát An

Ông Phạm Văn Nam – Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo tặng hoa chúc mừng Lễ khánh thành Tam Đài Thánh thất Cát An

Có khoảng 350 người tham dự, đặc biệt có sự tham dự của Chánh Phối sư Ngọc Soi Thanh – Chánh Chưởng quản Hội thánh Cao Đài Cầu Kho Tam Quan và các chức sắc, chức việc, tín đồ Cao Đài các hệ phái Cao Đài Cầu Kho Tam Quan, Truyền giáo, Tây Ninh, Chơn Lý ở các tỉnh Quảng Ngãi, Phú Yên, Gia Lai, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Cần Thơ, Bạc Liêu, Cà Mau và Thành phố Hồ Chí Minh cùng đại diện lãnh đạo các cấp chính quyền địa phương. Nhìn chung, lễ diễn ra trong không khí trọng thể, trang nghiêm, theo nghi lễ truyền thống đạo Cao Đài, an ninh trật tự được bảo đảm. Lãnh đạo Ban Tôn giáo, Sở Nội vụ đến thăm và chúc mừng./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ngọc Ánh - BTG