Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Bình Định thuộc Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Nam) đến thăm, làm việc tại Ban Tôn giáo.

Thứ năm - 14/07/2022 16:33 391 0
Chiều ngày 13/7/2022, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh thuộc Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Nam) do Mục sư Nguyễn Ngọc Bình – Trưởng ban Ban Đại diện Tin Lành tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm, làm việc tại Ban Tôn giáo.
Ông Lê Minh Tuấn làm việc cùng Ban Đại diện Tin Lành tỉnh

Tiếp đoàn Ban Đại diện Tin lành tỉnh có ông Lê Minh Tuấn – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ cùng lãnh đạo Phòng, Ban Tôn giáo.
Tại buổi làm việc, Mục sư Nguyễn Ngọc Bình – Trưởng ban Ban Đại diện Tin Lành tỉnh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo UBND tỉnh, Sở Nội vụ (Ban Tôn giáo tỉnh) đã có sự quan tâm đoàn đại biểu Tin lành tỉnh Bình Định tham dự Đại hội đồng Tổng Liên hội lần thứ 48 (nhiệm kỳ 2022 - 2026) diễn ra từ ngày 04/7 – 08/7/2022 tại Viện Thánh kinh Thần học Thành phố Hồ Chí Minh; đồng thời, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh cũng thông tin, báo cáo về các nội dung quyết nghị tại Đại hội đồng Tổng Liên hội Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Nam) lần thứ 48 (nhiệm kỳ 2022 – 2026).
Qua đó, ông Hồ Quang Thơm – Trưởng ban Ban Tôn giáo tỉnh gửi lời chúc sức khỏe các vị chức sắc, chức việc và bà con tín hữu đại Tin Lành trong tỉnh. Đồng thời, lãnh đạo Sở Nội vụ, lãnh đạo Ban Tôn giáo mong muốn đạo Tin Lành nói riêng và các tổ chức tôn giáo trong tỉnh nói chung tiếp tục phát huy tinh thần “Sống tốt đời, đẹp đạo” trong các phong trào thi đua yêu nước, chung tay góp sức xây dựng tỉnh nhà ngày thêm phát triển./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu Hiếu - BTG