Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bình Định thăm Giám mục Nguyễn Văn Khôi – Giám mục Giáo phận Quy Nhơn.

Chủ nhật - 24/04/2022 13:41 363 0
Chiều ngày 23/4/2022, Ông Lê Minh Tuấn – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ đến thăm và chúc sức khỏe Giám mục Nguyễn Văn Khôi – Giám mục Giáo phận Quy Nhơn tại Tiểu chủng viện Làng Sông, xã Phước Thuận, huyện Tuy Phước. Cùng đi có ông Hồ Quang Thơm – Trưởng ban Ban Tôn giáo.

Tại buổi thăm, ông Lê Minh Tuấn gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Giám mục Nguyễn Văn Khôi, các linh mục, tu sĩ, đồng bào Công giáo trong Giáo phận một mùa Phục sinh an lành, hạnh phúc, được nhiều hồng ân của Thiên Chúa.

Giám đốc Sở Nội vụ thăm hỏi, chúc sức khỏe Giám mục Giáo phận Quy Nhơn

Giám mục Nguyễn Văn Khôi và Giám đốc Sở Nội vụ đã có buổi trò chuyện chân tình. Nhân dịp Giám mục Nguyễn Văn Khôi tham dự Hội nghị thường niên Hội đồng Giám mục Việt Nam năm 2022, ông Lê Minh Tuấn kính chúc Giám mục Nguyễn Văn Khôi mạnh khỏe và có nhiều đóng góp xây dựng Giáo hội Công giáo Việt Nam./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu Hiếu - BTG