Ban Tôn giáo đi thăm, chúc mừng các tổ chức, chức sắc, chức việc các tôn giáo nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022

Thứ tư - 19/01/2022 17:10 246 0
Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 sắp đến, Ban Tôn giáo trực thuộc Sở Nội vụ tỉnh Bình Định tổ chức đoàn đi thăm và chúc mừng các tổ chức, chức sắc, chức việc tiêu biểu của các tôn giáo trên địa bàn tỉnh.
Ban Tôn giáo đi thăm, chúc mừng các tổ chức, chức sắc, chức việc các tôn giáo nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Ban Tôn giáo đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các vị chức sắc, chức việc các tôn giáo sức khỏe, an khang thịnh vượng, bình an và gửi lời thăm hỏi đến toàn thể tín đồ các tôn giáo. Qua đó, thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà trong năm 2021, trong đó ghi nhận  những đóng góp tích cực của chức sắc, chức việc, tín đồ các tôn giáo trong các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội, đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương và các hoạt động tôn giáo tuân thủ quy định pháp luật, nhất là trong năm qua đã chung tay cùng với chính quyền địa phương trong công tác phòng, chống dịch bênh Covid-19. Đồng thời mong muốn các vị chức sắc, chức việc và bà con tín đồ tiếp tục phát huy truyền thống sống “tốt đời đẹp đạo” góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng quê hương, đất nước giàu mạnh, văn minh.
Các vị chức sắc, chức việc các tôn giáo cũng đã bày tỏ lòng biết ơn lãnh đạo Đảng, nhà nước, các cấp chính quyền tỉnh, Sở Nội vụ, Ban Tôn giáo trong thời gian qua đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi trong hoạt động tôn giáo, tín ngưỡng; hứa sẽ tiếp tục đoàn kết, chấp hành tốt chính sách, pháp luật của Nhà nước trong thời gian tới, đặc biệt là cùng chung tay với chính quyền các cấp thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022./.
Một số hình ảnh chúc Tết Nguyên đán 2022:Tác giả bài viết: Phạm Đức Thương - BTG

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây