Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc mừng Tòa Giám mục Quy Nhơn nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2021

Thứ năm - 23/12/2021 17:37 206 0
Sáng 23/12/2021, Đoàn công tác của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do Đồng chí Hồ Quốc Dũng - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng Đoàn đến thăm và chúc mừng Toà Giám mục Quy Nhơn nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2021.
Đồng chí Hồ Quốc Dũng - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thăm và chúc mừng Giám mục Nguyễn Văn Khôi - Giám mục Giáo phận Quy Nhơn nhân dịp lễ Giáng sinh 2021

Trong không khí thân mật, ấm cúng, Đồng chí Hồ Quốc Dũng đã thông tin khái quát về tình hình, kết quả thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và an ninh - quốc phòng của tỉnh trong năm 2021. Đoàn đã tặng hoa, quà; đồng thời, gửi lời chúc mừng Giáng sinh an lành, hạnh phúc đến Giám mục, các vị Linh mục, Nữ tu và toàn thể bà con giáo dân trên địa bàn tỉnh.
Đồng chí Hồ Quốc Dũng ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các chức sắc, chức việc và bà con giáo dân trên các lĩnh vực phát triển kinh tế, an sinh xã hội, từ thiện nhân đạo, nhất là trong cuộc chiến chống dịch bệnh Covid-19, phát triển sản xuất, phục hồi kinh tế; chính quyền các cấp luôn ủng hộ, tạo điều kiện tốt nhất để các tôn giáo hoạt động, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt tín ngưỡng, tôn giáo của bà con giáo dân. Đồng thời, mong muốn các các chức sắc, chức việc và đồng bào Công giáo tiếp tục phát huy tinh thần kính Chúa, yêu nước, vận động bà con giáo dân lao động sản xuất, nâng cao đời sống, phòng chống dịch bệnh Covid-19 và tích cực tham gia xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
Đón nhận tình cảm của Bí thư Tỉnh ủy Hồ Quốc Dũng cùng đoàn công tác, thay mặt các chức sắc, chức việc và bà con giáo dân, Giám mục Nguyễn Văn Khôi cảm ơn Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thời gian qua đã quan tâm lắng nghe, giải quyết kịp thời những nguyện vọng chính đáng, tạo mọi điều kiện để bà con giáo dân, các giáo họ, nhà thờ sinh hoạt tôn giáo phù hợp, theo đúng quy định của pháp luật./.

Tác giả bài viết: Trần Thị Thu Hiếu - BTG