Đồng chí Lâm Hải Giang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc mừng nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2021

Thứ sáu - 24/12/2021 16:46 234 0
Sáng 24/12/2021, Đoàn công tác của UBND tỉnh do Đồng chí Lâm Hải Giang – Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đến thăm và chúc mừng Ban Đại diện Tin Lành tỉnh, Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam tỉnh và Hội dòng Mến Thánh Giá Quy Nhơn nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2021.

Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hải Giang đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất trong mùa Giáng sinh 2021 đến các vị chức sắc, chức việc, nữ tu và tín đồ đạo Công giáo, Tin lành, mong mọi người được hưởng một mùa Giáng sinh an lành, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.
Nhân dịp này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã thông tin khái quát về thành tựu kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2021. Đồng thời, biểu dương đồng bào có đạo đã chung sức tham gia các phong trào thi đua yêu nước, hoạt động từ thiện và xóa đói giảm nghèo, khắc phục thiên tai, phòng chống đại dịch Covid-19, phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh trên địa bàn tỉnh; mong muốn Ban Đại diện Tin Lành tỉnh, Uỷ Ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam tỉnh và Hội dòng Mến Thánh Giá Quy Nhơn tiếp tục phát huy vai trò hướng dẫn đồng bào theo đạo đón Giáng sinh 2021 đúng quy định pháp luật, gắn với thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid -19. Bên cạnh đó, động viên toàn thể chức sắc, chức việc, nữ tu và tín đồ theo đạo tiếp tục nêu cao tinh thần “kính chúa yêu nước”, sống tốt đời đẹp đạo và phát huy truyền thống yêu nước, gắn bó, đồng hành cùng dân tộc, thi đua góp phần phát triển kinh tế - xã hội, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, chung tay xây dựng tỉnh nhà phát triển.

Đại diện Ban Đại diện Tin Lành tỉnh, Uỷ Ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam tỉnh và Hội dòng Mến Thánh Giá Quy Nhơn cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đối với tổ chức giáo hội, các vị chức sắc tôn giáo cũng như toàn thể giáo dân trong dịp Giáng sinh 2021, bày tỏ tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, hứa tiếp tục hướng dẫn giáo dân trong tỉnh sống tốt đời đẹp đạo, đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, đóng góp nhiều hơn trong công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà./.

Tác giả bài viết: Trần Thị Thu Hiếu - BTG