Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bình Định thăm, chúc mừng lễ Phục sinh năm 2022

Thứ sáu - 15/04/2022 19:47 496 0
Nhân dịp lễ Phục sinh năm 2022, ông Lê Minh Tuấn – Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Nội vụ đến thăm, chúc mừng Tòa Giám mục Quy Nhơn và Ban Đại diện Tin Lành tỉnh. Tham gia đoàn còn có ông Hồ Quang Thơm – Trưởng Ban Tôn giáo, ông Phạm Văn Nam – Phó Ban Tôn giáo.
Giám đốc Sở Nội vụ Lê Minh Tuấn tặng hoa chúc mừng lễ Phục sinh 2022 Tòa Giám mục Quy Nhơn

Tại những nơi đến thăm, Giám đốc Sở Nội vụ Lê Minh Tuấn đã thăm hỏi sức khỏe, tặng quà và gửi lời chúc bình an, vui tươi, hạnh phúc nhân dịp lễ Phục sinh năm 2022 đến các vị chức sắc, chức việc, tu sỹ và bà con tín đồ Công giáo, Tin Lành trong tỉnh.
Đại diện Tòa Giám mục Quy Nhơn, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh đã cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo tỉnh, Sở Nội vụ đến thăm và chúc mừng nhân dịp lễ Phục sinh 2022, đây là sự khích lệ và động viên to lớn cho đồng bào Công giáo, Tin Lành trên địa bàn tỉnh trong dịp lễ Phục sinh này.
Một số hình ảnh hoạt động:

Thăm, chúc mừng Tòa Giám mục Quy Nhơn nhân dịp lễ Phục sinh 2022

Thăm, chúc mừng Ban Đại diện Tin Lành tỉnh nhân dịp lễ Phục sinh 2022