Giám đốc Sở Nội vụ đối thoại với viên chức, người lao động Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh.

Thứ sáu - 13/05/2022 17:01 724 0
Sáng ngày 13/5/2022, đồng chí Lê Minh Tuấn, Giám đốc Sở Nội vụ đã trực tiếp đối thoại với viên chức, người lao động Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh.

Cùng dự buổi đối thoại có các đồng chí Phó Giám đốc Sở, Người đứng đầu các cơ quan, đơn vị thuộc, trực thuộc Sở cùng toàn thể viên chức, người lao động thuộc Trung tâm.
Tại buổi đối thoại, viên chức, người lao động Trung tâm đã phát biểu ý kiến về việc thực hiện cơ chế tự chủ của Trung tâm Lưu trữ lịch sử; việc thực hiện chế độ, chính sách, đào tạo, bồi dưỡng đối với viên chức, người lao động; việc thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở; về công khai, minh bạch trong chế độ, chính sách đối với viên chức.
Đồng chí Lê Minh Tuấn, Giám đốc Sở ghi nhận các ý kiến phát biểu của viên chức, người lao động Trung tâm Lưu trữ lịch sử và ra thông báo yêu cầu Lãnh đạo Trung tâm giải trình trước ngày 17/5/2022 cho Giám đốc Sở để xem xét, xử lý theo quy định.
Một số hình ảnh buổi đối thoại:

Tác giả bài viết: Trần Thúy Ngọc - VPS