Trao Quyết định nghỉ hưu đối với Trưởng Phòng Công chức, viên chức.

Thứ sáu - 29/04/2022 20:06 1.042 0
Ngày 29/4/2022, Sở Nội vụ tổ chức trao Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Ngô Việt Thống, Trưởng Phòng Công chức, viên chức.
Giám đốc Sở Nội vụ trao Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho đồng chí Ngô Việt Thống, Trưởng Phòng Công chức, viên chức

Chủ trì công bố có đồng chí Lê Minh Tuấn, Giám đốc Sở Nội vụ; các đồng chí Phó Giám đốc Sở, Người đứng đầu các cơ quan, đơn vị thuộc, trực thuộc Sở và công chức Phòng Công chức, viên chức.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Minh Tuấn, Giám đốc Sở Nội vụ ghi nhận những cống hiến, đóng góp của đồng chí Ngô Việt Thống trong suốt gần 40 năm công tác ở nhiều vai trò, cương vị, nhiệm vụ khác nhau, đặc biệt trong 15 năm đảm nhiệm chức vụ Phó phòng, Trưởng phòng Sở Nội vụ.
Đồng chí mong muốn sau khi nghỉ hưu theo chế độ, đồng chí Ngô Việt Thống tiếp tục có những đóng góp kinh nghiệm xây dựng Sở Nội vụ.
Đồng chí Ngô Việt Thống cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Sở Nội vụ đã tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ, giúp đỡ đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian công tác; đồng thời hứa sẽ tiếp tục theo dõi, tham gia đóng góp sức mình để xây dựng địa phương ngày càng phát triển.
Một số hình ảnh buổi gặp mặt:

Tác giả bài viết: Trần Thúy Ngọc - VPS