Giám đốc Sở làm việc với Lãnh đạo Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh.

Thứ ba - 17/05/2022 19:23 376 0
Chiều ngày 17/5, Giám đốc Sở đã có buổi làm việc với Lãnh đạo Trung tâm lưu trữ lịch sử tỉnh về các nội dung giải trình các ý kiến tại cuộc đối thoại giữa Giám đốc Sở Nội vụ với viên chức, người lao động Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh vào ngày 13/5/2022.
Giám đốc Sở làm việc với Lãnh đạo Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh.

Tham dự cuộc họp có các đồng chí Phó Giám đốc Sở, Người đứng đầu các cơ quan, đơn vị thuộc, trực thuộc Sở.
Sau khi nghe đồng chí Lê Xuân Cẩm, Quyền Giám đốc Trung tâm báo cáo giải trình các ý kiến của viên chức, người lao động Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh và các ý kiến tham gia tại cuộc họp, đồng chí Lê Minh Tuấn Giám đốc Sở đã kết luận: Trên cơ sở các ý kiến tham gia tại cuộc họp, Lãnh đạo Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh cần nghiêm túc tiếp thu để hoàn thiện các nội dung giải trình chưa thỏa đáng đã được chỉ ra, đồng thời giải trình thêm các nội dung mà các đồng chí Phó Giám đốc Sở đã đặt vấn đề tại cuộc họp.
Các nội dung giải trình báo cáo Giám đốc Sở vào ngày 19/5/2022./.

Một số hình ảnh buổi làm việc

Tác giả bài viết: Trần Thị Thu Lượng - VPS