Thứ hai - 27/06/2022 09:06 492 0
Thực hiện Kế hoạch số 01/HĐT ngày 07/6/2022 của Ủy ban nhân dân tỉnh về Kế hoạch tổ chức kỳ thi nâng ngạch công chức, thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức hành chính lên chuyên viên chính tỉnh Bình Định năm 2022. Ngày 25/6/2022, Hội đồng thi đã tổ chức Lễ khai mạc Kỳ thi nâng ngạch, thăng hạng lên chuyên viên chính tỉnh Bình Định năm 2022.
Đồng chí Lê Minh Tuấn, Giám đốc Sở Nội vụ,  Phó Chủ tịch Hội đồng thi phát biểu khai mạc Kỳ thi
Đồng chí Lê Minh Tuấn, Giám đốc Sở Nội vụ, Phó Chủ tịch Hội đồng thi phát biểu khai mạc Kỳ thi

Tham dự Lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Xuân Tự, Phó Vụ trưởng Vụ Công chức, viên chức, Bộ Nội vụ; đồng chí Lê Minh Tuấn, Giám đốc Sở Nội vụ, Phó Chủ tịch Hội đồng thi và các đồng chí thành viên Hội đồng thi, Ban Giám sát, Ban Coi thi và 218 cán bộ, công chức, viên chức tham dự kỳ thi.
Phát biểu khai mạc kỳ thi, đồng chí Lê Minh Tuấn quán triệt mục đích, ý nghĩa kỳ thì nâng ngạch, thăng hạng lên chuyên viên chính là nhiệm vụ, giải pháp quan trọng để nâng cao hiệu quả, hiệu lực quản lý nhà nước; đánh giá, lựa chọn được đội ngũ công chức, viên chức đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn của ngạch theo vị trí việc làm trong các cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập trên địa bàn tỉnh.
Theo đó, kỳ thi được tổ chức trong 02 ngày, ngay sau khi kết thúc buổi khai mạc, tiến hành môn thi kiến thức chung, buổi chiều thi 02 môn Tiếng anh và Tin học, sáng ngày 26/7 thi môn Viết chuyên ngành./.
Một số hình ảnh buổi khai mạc:

Đồng chí Nguyễn Xuân Tự, Phó Vụ trưởng Vụ Công chức, viên chức, Bộ Nội vụ phát biểu tại buổi khai mạc

Đồng chí Trịnh Xuân Long, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban coi thi phổ biến Nội quy kỳ thi

Quang cảnh Lễ khai mạc:

Tác giả bài viết: Lê Hoàng Trung - VPS