Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2022 của Cụm thi đua Sở Nội vụ các tỉnh, thành miền Trung, Tây Nguyên.

Chủ nhật - 10/07/2022 11:10 302 0
Ngày 08/7/2022, tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Cụm thi đua Sở Nội vụ các tỉnh, thành miền Trung, Tây Nguyên tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2022.
Quang cảnh Hội nghị

Chủ trì Hội nghị là đồng chí Trịnh Xuân Long, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bình Định, Cụm trưởng và đồng chí Nguyễn Đức Vũ, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Lâm Đồng, Cụn phó. Tham dự Hội nghị còn có đại diện lãnh đạo 09 Sở Nội vụ trong Cụm thi đua gồm: Đà Nẵng, Khánh Hòa, Đăk Lăk, Gia Lai, Kon Tum, Đăk Nông, Quảng Nam, Quảng Ngãi và Phú Yên.
Tại Hội nghị,  các đại biểu đã tham gia vào dự thảo Báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022 Cụm thi đua. Trong 6 tháng đầu năm, các Sở Nội vụ trong Cụm thi đua đã tham mưu triển khai nhiều nhiệm vụ theo chỉ đạo của Bộ Nội vụ và Ủy ban nhân dân cấp tỉnh. Các đơn vị cũng triển khai nhiều giải pháp rà soát, đổi mới, nâng cao hiệu lực, hiệu quả của tổ chức, bộ máy chính quyền và trong công tác cán bộ, quản lý biên chế, cải cách hành chính, thanh tra công vụ, quản lý nhà nước về văn thư, lưu trữ, tôn giáo, thi đua khen thưởng....
Tại Hội nghị, các đại biểu cũng đã tập trung thảo luận, trao đổi nghiệp vụ, mô hình, sáng kiến, cách làm hay tại địa phương và bàn về một số nội dung tổ chức Hội thao Cụm trong 6 tháng cuối năm 2022./.

Tác giả bài viết: Trần Thúy Ngọc - VPS