Ban Tôn giáo đi thăm, tặng quà tổ chức, chức sắc, cơ sở Phật giáo nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch (PL) 2566 - Dương lịch (DL) 2022.

Thứ tư - 11/05/2022 08:22 258 0
Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch (PL) 2566 - Dương lịch (DL) 2022, Ban Tôn giáo trực thuộc Sở Nội vụ tỉnh Bình Định tổ chức đoàn đi thăm và chúc mừng Đại lễ Phật đản tại một số cơ sở thờ tự Phật giáo trên địa bàn tỉnh.
Ông Hồ Quang Thơm – Trưởng ban Ban Tôn giáo tặng quà chúc mừng Đại lễ Phật đản Phật lịch (PL) 2566 - Dương lịch (DL) 2022

Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo Ban Tôn giáo đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tặng quà và gửi lời chúc bình an, vui tươi, hạnh phúc nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch (PL) 2566 - Dương lịch (DL) 2022 đến các vị chức sắc, chức việc và tín đồ phật tử; động viên cao sự đóng góp tích cực của giới Tăng, Ni, phật tử trong các phong trào thi đua yêu nước, đền ơn đáp nghĩa, xây dựng đời sống mới ở khu dân cư, góp phần xây dựng quê hương ngày thêm đổi mới. Đồng thời mong muốn các vị chức sắc, chức việc và bà con tín đồ phật tử tiếp tục phát huy truyền thống sống “Tốt đời đẹp đạo” góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc, cùng nhân dân trong tỉnh đoàn kết xây dựng quê hương, đất nước giàu mạnh, văn minh.
Các vị chức sắc, chức việc cũng đã bày tỏ sự phấn khởi tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, nhà nước, các cấp chính quyền tỉnh, Sở Nội vụ, Ban Tôn giáo thời gian qua đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi trong hoạt động tôn giáo, tín ngưỡng; hứa sẽ tiếp tục đoàn kết, đồng hành cùng dân tộc, chính quyền trong sự phát triển quê hương, đất nước trong thời gian tới./.

Tác giả bài viết: Phạm Đức Thương - BTG