Ban Trị sự Chùa Bửu Nam tổ chức Đại hội cơ sở lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 –2027

Thứ ba - 13/09/2022 09:34 273 0
Ngày 10/9/2022, tại chùa Bửu Nam, khu vực Huỳnh Kim, phường Nhơn Hòa, thị xã An Nhơn, Ban Trị sự Chùa Bửu Nam tổ chức Đại hội cơ sở lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 –2027. Về dự Đại hội có khoảng 60 đại biểu tham dự có ông Hồ Thanh Tú (Quảng Đức) - Hội đồng Trưởng lão Ban Trị sự Trung ương Giáo hội Phật đường Nam tông Minh sư đạo và các chức sắc, chức việc, tín đồ đạo Minh sư trong tỉnh và đại biểu Họ đạo Cao Đài Tuân Lễ cùng đại diện lãnh đạo các cấp chính quyền địa phương.
Ban Trị sự Chùa Bửu Nam nhiệm kỳ 2022 -2027

Đại hội đã thông qua bản tổng kết công tác hoạt động phật sự nhiệm kỳ 2017 -2022 và Phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2022 – 2027; bầu Ban Trị sự Chùa Bửu Nam nhiệm kỳ 2022 -2027 gồm 03 thành viên: Chứng Ân Nguyễn Thị Vân Hà được bầu làm Trưởng ban, Hộ đạo Võ Thị Hưng làm Phó ban và Hộ đạo Võ Văn Giai làm Thư ký. Đại hội cam kết sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những tồn tại hạn chế; hướng dẫn chức việc, tín đồ Phật  Đường Nam Tông Minh Sư Đạo thực hiện phương châm hành đạo “Giáo hóa chúng sanh, hướng thiện tu chơn giải thoát” thực hiện sống tốt đời đẹp đạo trong khối đại đoàn kết toàn dân tộc; góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
Nhìn chung, Đại hội diễn ra trong không khí trọng thể, trang nghiêm, theo nghi thức truyền thống, an ninh trật tự được bảo đảm./.

Ông Phạm Văn Nam – Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo tặng hoa chúc mừng Đại hội

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ngọc Ánh - BTG