Ban Trị sự GHPGVN thành phố Quy Nhơn thăm và chúc Tết Sở Nội vụ.

Thứ ba - 10/01/2023 17:11 400 0
Chiều ngày 09/01/2023, Giám đốc Sở Nội vụ đã đón tiếp Ban Trị sự GHPGVN thành phố Quy Nhơn do Hòa thượng Thích Đồng Quả - Phó Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Định, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN thành phố Quy Nhơn làm Trưởng đoàn đến thăm và chúc Tết Sở Nội vụ nhân dịp Tết Nguyên Đán - Quý Mão; tham gia Đoàn có các Thượng tọa, Đại đức, Sư cô, thành viên Ban Trị sự GHPGVN thành phố Quy Nhơn.
Ban Trị sự GHPGVN thành phố Quy Nhơn thăm và chúc Tết Sở Nội vụ.

Tiếp Đoàn có ông Lê Minh Tuấn, Giám đốc Sở Nội vụ; ông Trịnh Xuân Long, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; bà Bùi Hoàng Linh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; ông Hồ Quang Thơm, Trưởng ban Ban Tôn giáo; ông Trần Trung Định, Chánh Văn phòng Sở Nội vụ.
Hòa thượng Thích Đồng Quả, Phó Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Định, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN thành phố Quy Nhơn thăm hỏi và chúc Tết Sở Nội vụ; Hòa thượng cảm ơn sự quan tâm của Sở Nội vụ, Ban Tôn giáo tỉnh đã tạo điều kiện cho Phật giáo thành phố Quy Nhơn trong hoạt động phật sự; thông tin một số kết quả nổi bật của Ban Trị sự GHPGVN thành phố Quy Nhơn trong năm 2022, nhất là các hoạt động từ thiện trong dịp đón xuân Quý Mão.
Giám đốc Sở Nội vụ ghi nhận và đánh giá cao các hoạt động Phật sự, các hoạt động từ thiện, nhân đạo của Phật giáo Quy Nhơn với cộng đồng, xã hội.
Giám đốc Sở Nội vụ chúc mừng năm mới đến chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN thành phố Quy Nhơn và tín đồ phật tử./.
Một số hình ảnh của hoạt động