Gặp mặt nhân kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2022).

Thứ sáu - 23/12/2022 17:20 295 0
Ngày 22/12/2022, Sở Nội vụ đã tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí là bộ đội xuất ngũ, chuyển ngành nhân kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2022).
Đồng chí Lê Minh Tuấn, Giám đốc Sở phát biểu tại buổi gặp mặt
Đồng chí Lê Minh Tuấn, Giám đốc Sở phát biểu tại buổi gặp mặt

Tham dự buổi gặp mặt có Lãnh đạo Sở Nội vụ; Đảng ủy, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ; Người đứng đầu các đơn vị thuộc, trực thuộc Sở và 07 công chức, người lao động là bộ đội xuất ngũ, chuyển ngành.
Buổi gặp mặt đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, giáo dục lòng yêu nước cho thế hệ trẻ tiếp tục nối bước cha anh, tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
Đồng chí Lê Minh Tuấn, Giám đốc Sở Nội vụ đã ghi nhận những đóng góp của các đồng chí là bộ đội xuất ngũ, chuyển ngành đang công tác tại Sở; các đồng chí luôn giữ vững phẩm chất của bộ đội “Cụ Hồ” với tinh thần trách nhiệm cao, đoàn kết, giúp đỡ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ; đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục có những đóng góp, thực hiện tốt nhiệm vụ của Sở trong thời gian tới.
Trong không khí chân thành, các đại biểu tham dự đã thể hiện sự trân trọng trước những quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Sở Nội vụ, chia sẽ những kỷ niệm trong thời gian đi bộ đội và hứa sẽ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với danh hiệu Bộ đội Cụ Hồ./.
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

 

 

 

 

Tác giả bài viết: Lê Hoàng Trung - VPS

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây