Thứ bảy - 31/12/2022 09:30 234 0
Ngày 26/12/2022, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 4434/QĐ-UBND Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh trực thuộc Sở Nội vụ.

Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký và thay thế Quyết định số 1236/QĐ-UBND ngày 07/4/2020 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quy chế Tổ chức và hoạt động của Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh.
Quyết định có 7 Điều, quy định vị trí và chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn, cơ cấu tổ chức bộ máy và cơ chế tài chính của Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh trực thuộc Sở Nội vụ.
Xem Quyết định số 4434/QĐ-UBND tại đây./.

Tác giả bài viết: Trần Thúy Ngọc - VPS