Sở Nội vụ thăm và chúc mừng Lễ Giáng sinh 2022.

Thứ sáu - 23/12/2022 17:15 345 0
Chiều ngày 23/12/2021, Sở Nội vụ do ông Lê Minh Tuấn, Giám đốc Sở Nội vụ làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Tòa Giám mục giáo phận Quy Nhơn, Hội dòng Mến Thánh Giá Quy Nhơn và Ban Đại diện Tin Lành tỉnh thuộc Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Nam).
Đồng chí Lê Minh Tuấn, Giám đốc Sở Nội vụ  tặng hoa chúc mừng Giáo phận Quy Nhơn
Đồng chí Lê Minh Tuấn, Giám đốc Sở Nội vụ tặng hoa chúc mừng Giáo phận Quy Nhơn

Tham gia Đoàn gồm có ông Hồ Quang Thơm, Trưởng ban Ban Tôn giáo tỉnh, ông Trần Trung Định, Chánh Văn phòng Sở, ông Phạm Văn Nam, Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo. Trong không khí chào đón Lễ Giáng sinh và năm mới 2023, Giám đốc Sở đã chúc mừng Giám mục Nguyễn Văn Khôi, các linh mục, mục sư, nữ tu, cùng toàn thể bà con giáo dân an lành, mạnh khỏe hạnh phúc, tràn đầy hồng ân của Thiên chúa.
Giám đốc Sở Nội vụ mong muốn các vị chức sắc, chức việc, nữ tu và đồng bào Công giáo, Tin Lành tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về tôn giáo, phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, tích cực tham gia phát triển kinh tế - xã hội, công tác an sinh xã hội ở địa phương.
Đại diện Tòa Giám mục Quy Nhơn, Hội dòng Mến Thánh Giá Quy Nhơn và Ban Đại diện Tin Lành tỉnh thuộc Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Nam) cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Sở Nội vụ và Ban Tôn giáo trong thời gian qua, mong muốn Sở Nội vụ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện trong các hoạt động của giáo hội, của đồng bào công giáo; sẽ tiếp tục đóng góp xây dựng quê hương ngày một giàu đẹp, phát triển./.
Một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu Hiếu - BTG