Ban Tôn giáo – Sở Nôi vụ đến thăm Lễ kỷ niệm Ngày Khai đạo của Hội thánh Cao Đài Cầu Kho Tam Quan

Thứ hai - 19/09/2022 15:32 255 0
Ngày 18/9/2022 (23/8 ÂL), tại Hội thánh Cao Đài Cầu Kho Tam Quan, phường Tam Quan, thị xã Hoài Nhơn, Hội đồng Chưởng quản Hội thánh Cao Đài Cầu Kho Tam Quan tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Khai đạo với sự tham sự của các chức sắc Cao Đài Cầu Kho trong tỉnh.
Ông Hồ Quang Thơm – Trưởng ban Ban Tôn giáo  tặng quà chúc mừng Ngày Khai đạo
Ông Hồ Quang Thơm – Trưởng ban Ban Tôn giáo tặng quà chúc mừng Ngày Khai đạo

Nhân Lễ này, ông Hồ Quang Thơm – Trưởng ban Ban Tôn giáo tỉnh đến thăm, chúc mừng Ngày Khai đạo và ghi nhận những đóng góp tích cực của Hội thánh trong việc chăm lo, hướng dẫn nhơn sanh tham gia đóng góp tích cực các phong trào thi đua yêu nước của các địa phương những năm qua; đồng thời động viên chức sắc, nhơn sanh Cao Đài Cầu Kho Tam Quan tiếp tục thực hiện đường hướng hành đạo của Hội thánh “Nước vinh, đạo sáng”, “sống tốt đời đẹp đạo”, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ngọc Ánh - BTG