Ban Trị sự Phật giáo tỉnh đến thăm, chúc Tết Sở Nội vụ

Thứ ba - 17/01/2023 09:47 288 0
Sáng ngày 17/01, Chư tôn giáo phẩm Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Bình Định đến thăm và chúc Tết Sở Nội vụ.
Ban Trị sự Phật giáo tỉnh đến thăm, chúc Tết Sở Nội vụ

Đoàn do Hòa thượng Thích Nguyên Phước, Ủy viên thường trực Hội đồng Trị sự Trung ương, Trưởng ban Trị sự, Trưởng ban Tăng sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Bình Định làm Trưởng đoàn.
Nhân dịp Xuân Quý Mão – 2023, Hòa thượng Thích Nguyên Phước chúc sức khỏe, an lành và hạnh phúc đến công chức, viên chức Sở Nội vụ, cùng tri ân đến Lãnh đạo Sở đã hỗ trợ, giúp đỡ cho Phật giáo tỉnh trong công tác Phật sự.
Giám đốc Sở Nội vụ đánh giá cao những đóng góp của Ban Trị sự trong mọi hoạt động, kính chúc Hòa thượng và Chư tôn đức trong Đoàn và tăng ni Phật tử tỉnh nhà hưởng một mùa xuân an lạc, hạnh phúc.
Một số hình ảnh của hoạt động

Tác giả bài viết: Văn phòng Sở