Các tổ chức tôn giáo đến thăm, chúc Tết Ban Tôn giáo nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023

Thứ tư - 18/01/2023 10:30 324 0
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 sắp đến, các tổ chức tôn giáo đã đến thăm, chúc mừng Ban Tôn giáo trực thuộc Sở Nội vụ tỉnh Bình Định.

Nhân dịp Tết cổ truyền năm 2023, các tổ chức tôn giáo trên địa bàn tỉnh đã đến thăm và gửi lời chúc mừng năm mới đến lãnh đạo Ban cùng toàn thể công chức, người lao động Ban Tôn giáo. Trong buổi gặp mặt, các vị chức sắc, chức việc đại diện cho các phái đoàn đã gửi lời cảm ơn sâu sắc, chân tình đến Ban Tôn giáo trong năm qua đã giúp đỡ, hỗ trợ cũng như tạo điều kiện thuận lợi để hoạt động của các tôn giáo được diễn ra bình thường, ổn định. Đồng thời, các vị chức sắc, chức việc cũng bày tỏ tâm tư, nguyện vọng được gắn kết hơn nữa đối với Ban Tôn giáo trong các hoạt động tôn giáo trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng quê hương, đất nước giàu mạnh, văn minh.
Một số hình ảnh của các tổ chức tôn giáo đến thăm và chúc Tết Nguyên đán 2023 tại Ban Tôn giáo./.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Hồng Trinh - BTG