Thứ năm - 30/09/2021 14:00 295 0
Ngày 28/9/2021, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3972/QĐ-UBND về Công bố Danh mục thủ tục hành chính thực hiện tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết qua dịch vụ bưu chính công ích trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, có 94 thủ tục hành  chính được thực hiện tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết qua dịch vụ bưu chính công ích trên địa bàn tỉnh. Các cơ quan thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh, Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố chịu trách nhiệm niêm yết công khai và tổ chức thực hiện việc tiếp nhận, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích đảm bảo các quy định có liên quan của pháp luật hiện hành. Sở Nội vụ thực hiện đăng ký trả kết quả giải quyết qua dịch vụ bưu chính công ích đối với 02 thủ tục hành chính: Thủ tục thi nâng ngạch công chức và Thủ tục thi tuyển công chức.
Quyết định này thay thế  Quyết định số 4009/QĐ-UBND ngày 14 tháng 11 năm 2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh và sửa đổi các Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh công bố Danh mục thủ tục hành chính về việc sử dụng dịch vụ bưu chính công ích để thực hiện tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính.
Tải Quyết định số 3972/QĐ-UBND tại đây./.

Tác giả bài viết: Lê Hoàng Trung - VPS