Hội nghị tập huấn trực tuyến về cải cách hành chính của Bộ Nội vụ năm 2021.

Thứ tư - 24/11/2021 14:17 244 0
Ngày 23/11/2021, Bộ Nội vụ phối hợp với UBND các tỉnh, thành phố tổ chức Hội nghị tập huấn trực tuyến tăng cường năng lực công chức thực hiện công tác cải cách hành chính năm 2021 cho đội ngũ cán bộ, công chức. Hội nghị tập huấn được tổ chức theo hình thức trực tuyến kết nối giữa điểm cầu của Bộ Nội vụ với hơn 110 điểm cầu của 56 tỉnh, thành phố.
Quang cảnh Hội nghị tập huấn tại điểm cầu Sở Nội vụ tỉnh Bình Định

Dự tập huấn tại điểm cầu tỉnh Bình Định có đồng chí Trịnh Xuân Long – Phó Giám đốc Sở Nội vụ; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; đại diện lãnh đạo UBND thành phố; công chức trực tiếp tham mưu công tác cải cách hành chính của cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh.
Tại Hội nghị, các đại biểu được triển khai các nội dung của 3 chuyên đề: Giới thiệu các vấn đề chung về cải cách hành chính; nội dung của Chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2021 – 2030; triển khai Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về đẩy mạnh công tác cải cách hành chính nhà nước.
Lớp tập huấn được tổ chức nhằm nâng cao kiến thức, năng lực cho đội ngũ công chức, viên chức làm công tác tham mưu công tác cải cách hành chính của các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh; xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức chuyên nghiệp, đủ phẩm chất, năng lực tham mưu, triển khai hiệu quả công tác cải cách hành chính trên địa bàn tỉnh góp phần nâng chất lượng hiệu quả chỉ số cải cách hành chính trên địa bàn tỉnh hướng đến nền hành chính hiện đại vì Nhân dân phục vụ./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thanh Tra - P.CCHC-VTLT