Kết quả đánh giá, phân mức độ hoàn thành nhiệm vụ cải cách hành chính của người đứng đầu các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Thứ sáu - 09/07/2021 15:03 171 0
Ngày 09/7/2021, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định đã ban hành Quyết định đánh giá, phân loại mức độ hoàn thành nhiệm vụ cải cách hành chính của người đứng đầu các cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh và Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố năm 2020.
Danh gia phan loai(1)

Trên cơ sở kết quả Chỉ số cải cách hành chính năm 2020 của các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh; các cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh; Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố được Chủ tịch Ủy ban nhân tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 2028/QĐ-UBND ngày 20/5/2021. Ngày 09/7/2021, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã phê duyệt kết quả đánh giá, phân loại mức độ hoàn thành nhiệm vụ cải cách hành chính của người đứng đầu các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh như sau:

1. Đối với các cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh: Có 13 cá nhân là người đứng đầu các cơ quan, đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và 07 cá nhân là người đứng đầu các cơ quan, đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ.

2. Đối với Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố: Có 10cá nhân là người đứng đầu các địa phương hoàn thành tốt nhiệm vụ và 01 cá nhân là người đứng đầu địa phương hoàn thành nhiệm vụ.

Nguyễn Tiến Nghĩa - P.CCHC-VTLT  (Cập nhật ngày 09-07-2021)