Lấy ý kiến góp ý về dự thảo Nghị quyết Quy định về Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Bình Định”

Thứ tư - 26/04/2023 10:29 335 0
Sở Nội vụ lấy ý kiến tham gia góp ý của các cơ quan, đơn vị, địa phương về dự thảo Nghị quyết Quy định về Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Bình Định” (kèm theo mẫu Bằng Kỷ niệm chương, mẫu Kỷ niệm chương).
Lấy ý kiến góp ý về dự thảo Nghị quyết Quy định về Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng  và phát triển tỉnh Bình Định”

Ngày 25/4/2023, Sở Nội vụ đã ban hành Công văn số 713/SNV-TĐKT về việc lấy ý kiến góp ý dự thảo Nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh Quy định về Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Bình Định” (kèm theo mẫu Bằng Kỷ niệm chương, mẫu Kỷ niệm chương).
Theo đó, đề nghị Quý cơ quan, đơn vị, địa phương tham gia góp ý kiến vào dự thảo Tờ trình của Ủy ban nhân dân tỉnh và Nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh Quy định về Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Bình Định”; mẫu Bằng Kỷ niệm chương, mẫu Kỷ niệm chương và gửi về Sở Nội vụ (qua Ban Thi đua - Khen thưởng) trước ngày 24/5/2023.
Tham gia góp ý dự thảo đính kèm./.

Tác giả bài viết: Võ Trọng Vinh - BTĐKT