Khối Sản xuất -Kinh doanh Trung ương tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Thứ tư - 15/02/2023 17:31 215 0
Ngày 09/02/2023 tại Nhà hàng RIVERSIDE, Khối Sản xuất -Kinh doanh Trung ương đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua, công tác khen thưởng năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023.
Khối thi đua Sản xuất – Kinh doanh Trung ương ra mắt Trưởng khối thi đua Viễn thông Bình Định, Phó Trưởng khối thi đua năm 2023 Nhà máy sữa Bình Định

Khối thi đua Sản xuất - Kinh doanh Trung ương có 17 đơn vị, gồm: Công ty cổ phần Cảng Quy Nhơn; Bưu điện tỉnh Bình Định; Công ty cổ phần đường sắt Nghĩa Bình; Cty CP Thủy điện An Khê – Ka Nak; Công ty Điện lực Bình Định; Truyền tải điện Bình Định; Công ty cổ phần lương thực Bình Định; Viễn thông Bình Định; Viettel Bình Định; Công ty cổ phần Xây dựng 47; Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực 7; Công ty Bảo Việt nhân thọ Bình Định; Nhà máy sữa Bình Định; Công ty CP Thủy điện Vĩnh Sơn - Sông Hinh; Công ty Bảo Việt Bình Định; Công ty Xăng dầu Bình Định; Mobifone Bình Định.
Năm 2022, các đơn vị trong Khối đã hưởng ứng tham gia tích cực các phong trào thi đua do Thủ tướng Chính phủ và UBND tỉnh phát động, hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao, 14/17 đơn vị đóng góp vào ngân sách nhà nước 1.572 tỷ 490 triệu đồng. Trong đó, tiêu biểu có 03 đơn vị đạt trên 150% doanh thu so với kế hoạch đề ra: Công ty Xăng dầu Bình Định; Thủy điện Vĩnh Sơn- Sông Hinh; Cty Thủy điện An Khê Canat. Khối đã hỗ trợ kinh phí xây dựng và đưa vào sử dụng nhà ở cho 2 gia đình, với tổng số tiền hỗ trợ là 100 triệu đồng; tặng 2 phần quà cho 2 gia đình có tổng trị giá trên 10 triệu đồng (Hai gia đình là hộ bà Nguyễn Thị Luận ở thôn An Đỗ, xã Hoài Sơn, TX Hoài Nhơn và hộ bà Nguyễn Thị Bích Thủy, thôn Ngọc An Tây, phường Hoài Thanh Tây, TX Hoài Nhơn). Ngoài ra Khối sản xuất kinh doanh Trung ương còn tặng “quỹ vì người nghèo của tỉnh” với số tiền 35 triệu đồng
Năm 2023, Khối thi đua Sản xuất - Kinh doanh Trung ương xác định tiếp tục tổ chức hiệu quả các phong trào thi đua giai đoạn 2021 – 2025 do Thủ tướng Chính phủ và UBND tỉnh phát động; kịp thời giới thiệu, biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có nhiều cách làm sáng tạo mang lại hiệu quả tích cực trong quá trình sản xuất kinh doanh. Tại Hội nghị, Khối đã phát động phong trào thi đua yêu nước và ký kết giao ước thi đua năm 2023.
Qua Hội nghị, Khối đã bình xét, bỏ phiếu bình chọn 02 đơn vị đề nghị Cờ thi đua UBND tỉnh năm 2022: Bưu điện tỉnh Bình Định và Viễn thông Bình Định; đề nghị Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh năm 2022 cho 05 đơn vị: Công ty cổ phần Cảng Quy Nhơn, Công ty Điện lực Bình Định, Viettel Bình Định,  Công ty CP Thủy điện Vĩnh Sơn - Sông Hinh, Công ty Xăng dầu Bình Định; bầu trưởng khối: Viễn thông Bình Định, phó khối: Nhà máy sữa Bình Định năm 2023./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Hồng Quân - BTĐKT