HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT CỦA CÔNG TÁC THI ĐUA - KHEN THƯỞNG NĂM 2022

Thứ năm - 19/01/2023 10:08 204 0
Năm 2022, Ban Thi đua – Khen thưởng đã tham mưu Giám đốc Sở trình Chủ tịch UBND tỉnh tổ chức một sốt hoạt động công tác thi đua – khen thưởng nổi bật:

1. Tổ chức các Hội nghị biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu đã có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua phòng, chống dịch Covid-19 cho 77 tập thể, 147 cá nhân; Tuyên dương học sinh giỏi có thành tích xuất sắc cho 33 học sinh; Gặp mặt, tuyên dương, khen thưởng huấn luyện viên, vận động viên Bình Định đạt thành tích xuất sắc tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 năm 2022, Giải vô địch bóng ném bãi biển Châu Á năm 2022 cho 9 Cá nhân và Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022, Giải Vô địch Kickboxing Châu Á năm 2022 cho 02 tập thể, 41 cá nhân; Tuyên dương nông dân sản xuất giỏi cho 02 cá nhân; đón nhận danh hiệu “Anh hùng lực lượng vũ trang” cho tập thể Nữ tù binh phú Tài; tổ chức chương trình tọa đàm điển hình tiên tiến trên sóng phát thanh – truyền hình nhân ngày truyền thống thi đua yêu nước 11/6… đã kịp thời động viên, khích lệ các phong trào thi đua sôi nổi trên tất cả các lĩnh vực, tạo động lực mạnh mẽ góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh, xây dựng hệ thống chính trị trên địa bàn tỉnh ngày càng vững mạnh.
2. Hoạt động của các Cụm, Khối thi đua của tỉnh có nhiều đổi mới, đa dạng về phương thức tổ chức các phong trào thi đua sâu rộng trên nhiều lĩnh vực; tổ chức nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao giữa các đơn vị trong khối; hỗ trợ kinh phí xây dựng 27 nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh góp phần chung sức cùng các ngành, các cấp không để ai bị bỏ lại phía sau.
3. Tổ chức thành công Hội nghị sơ kết giao ước thi đua 6 tháng đầu năm 2022 Cụm thi đua các tỉnh Tây Nguyên và Duyên hải miền Trung tại thành phố Quy Nhơn./.

Tác giả bài viết: Ban Thi đua - Khen thưởng