Tưởng niệm đồng bào và cán bộ, chiến sĩ hy sinh, tử vong trong đại dịch COVID-19: Nghĩa cử, đạo lý dân tộc

Thứ sáu - 19/11/2021 10:30 252 0
Nhằm tưởng niệm đồng bào tử vong và tri ân đối với cán bộ, chiến sĩ các lực lượng đã hy sinh trong đại dịch; đồng thời tiếp tục động viên các lực lượng tuyến đầu và nhân dân vượt qua khó khăn, đẩy lùi dịch bệnh.

Ngày 17/11/2021, Thường trực Tỉnh ủy Bình Định có Thông báo số 368-TB/TU về việc phối hợp tổ chức Lễ tưởng niệm đồng bào tử vong và cán bộ, chiến sĩ hy sinh trong đại dịch Covid-19.
Lễ tưởng niệm diễn ra bằng hình thức truyền hình trực tiếp vào lúc 20h00 đến 21h00 ngày 19/11/2021 (Thứ Sáu) trên kênh VTV1 Đài truyền hình Việt Nam.
Thường trực Tỉnh ủy Bình Định yêu cầu các cơ quan, đơn vị, địa phương trong tỉnh dừng tổ chức và phát thanh, truyền hình các sự kiện, hoạt động văn hóa, văn nghệ, vui chơi, giải trí trong thời điểm tổ chức Lễ tưởng niệm./.

Tác giả bài viết: Lê Hoàng Trung - VPS