Sở Nội vụ hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam

Thứ bảy - 06/11/2021 10:59 196 0
Ngày 9/11 hàng năm là Ngày Pháp luật nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhằm tôn vinh Hiến pháp, pháp luật, giáo dục ý thức thượng tôn pháp luật cho mọi người dân trong xã hội. Hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam, Công chức, viên chức, người lao động của Sở Nội vụ cần học học tập, tìm hiểu pháp luật. Mỗi công chức, viên chức, người lao động cần xem đây là hoạt động thường xuyên, đồng thời tăng cường sự hiểu biết pháp luật và khả năng thực thi pháp luật trong đời sống và trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Phát huy tính tích cực, tự giác, gương mẫu, tiên phong của công chức, viên chức, người lao động Sở Nội vụ trong hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam, lan tỏa sâu rộng tinh thần thượng tôn pháp luật, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong đời sống xã hội.
Sở Nội vụ hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam
Toàn thể công chức, viên chức, người lao động Sở Nội vụ nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật; triển khai toàn diện các lĩnh vực công tác bảo đảm gắn kết chặt chẽ giữa xây dựng và tổ chức thi hành pháp luật, đổi mới, sáng tạo, hiệu quả, tích cực cải cách hành chính, bảo đảm tính chuyên nghiệp, kỷ cương, phục vụ, công khai, minh bạch trong thực hiện công vụ, cùng cả tỉnh đẩy lùi đại dịch COVID-19.
“Hiểu biết và chấp hành pháp luật là bảo vệ chính mình và cộng đồng, vì một xã hội dân chủ, công bằng, văn minh”./.

Tác giả bài viết: Lê Hoàng Trung - VPS