Kết quả nghiệm thu phiếu điều tra cơ sở hành chính năm 2021 của tỉnh Bình Định "đạt chất lượng tốt"

Thứ hai - 22/11/2021 17:20 228 0
Dự buổi nghiệm thu có Vụ trưởng Vụ Kế hoạch – Tài chính (Bộ Nội vụ) Nguyễn Thị Bích Thủy, Ủy viên thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương; Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bình Định Lê Minh Tuấn, Phó trưởng Ban Chỉ đạo điều tra cơ sở hành chính năm 2021 tỉnh Bình Định; Tổ Thường trực giúp việc Ban Chỉ đạo Trung ương và Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo điều tra cơ sở hành chính năm 2021 của tỉnh Bình Định (Ban Chỉ đạo tỉnh).
Điểm cầu Sở Nội vụ tỉnh Bình Định

Triển khai điều tra cơ sở hành chính năm 2021 trên địa bàn tỉnh Bình Định, Ban Chỉ đạo tỉnh luôn chủ động nắm bắt thông tin, bám sát hướng dẫn, quy định của Ban Chỉ đạo Trung ương để thực hiện nhiệm vụ đảm bảo có chất lượng, đúng tiến độ. Đến ngày 10/9/2021, tỉnh đã hoàn thành công tác nghiệm thu 492/492 phiếu thu thập thông tin đơn vị hành chính năm 2021 trên địa bàn tỉnh, đạt 100% so với lập danh sách ban đầu. Toàn bộ danh sách nền đã được rà soát, đảm bảo đúng đối tượng điều tra.

Vụ trưởng Vụ Kế hoạch – Tài chính (Bộ Nội vụ) Nguyễn Thị Bích Thủy
kết luận buổi nghiệm thu tại điểm cầu Bộ Nội vụ.

Đánh giá kết quả nghiệm thu phiếu điều tra cơ sở hành chính năm 2021 của tỉnh Bình Định, Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch – Tài chính (Bộ Nội vụ) Nguyễn Mạnh Quân, thành viên Ban Chỉ đạo Trung ương cho biết, Ban Chỉ đạo tỉnh Bình Định đã triển khai quyết liệt và hiệu quả cuộc Điều tra cơ sở hành chính năm 2021 trên địa bàn tỉnh; đồng thời đã ban hành các văn bản hướng dẫn nghiệp vụ và công tác kiểm tra, giám sát theo Phương án điều tra cơ sở hành chính cũng như các văn bản hướng dẫn của Ban Chỉ đạo Trung ương. Công tác thu thập thông tin phiếu điều tra đầy đủ theo danh sách nền; Ban Chỉ đạo tỉnh cũng đã tổ chức rà soát, kiểm tra, nghiệm thu đầy đủ theo yêu cầu. Qua đó, đánh giá kết quả nghiệm thu phiếu điều tra cơ sở hành chính năm 2021 của tỉnh Bình Định "đạt chất lượng tốt".
Kết luận buổi nghiệm thu, Vụ trưởng Vụ Kế hoạch – Tài chính Nguyễn Thị Bích Thủy chúc mừng kết quả nghiệm thu của tỉnh Bình Định. Kết quả điều tra cơ sở hành chính năm 2021 của tỉnh Bình Định sẽ được tổng hợp, phục vụ cho việc hoạch định chính sách chung của cả nước./.
(Theo Tạp chí Tổ chức nhà nước)

Tác giả bài viết: Lê Hoàng Trung - VPS