CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2022!

Thứ sáu - 28/01/2022 03:00 584 0
CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2022!

Thư chúc mừng năm mới

Nhân dịp Năm mới và đón Xuân Nhâm Dần 2022, Lãnh đạo Sở Nội vụ gửi tới các thế hệ công chức, viên chức, người lao động Ngành Tổ chức Nhà nước tỉnh Bình Định những tình cảm thân thiết và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.
Một mùa xuân mới lại về, những người làm công tác Tổ chức Nhà nước tỉnh Bình Định đón xuân mới cùng với niềm tự hào về kết quả đạt được và những trăn trở trước những nhiệm vụ đặt ra ngày càng cao hơn, nặng nề hơn và tăng cường phòng, chống dịch Covid-19. Vì thế, toàn Ngành cần phải tiếp tục đổi mới, với quyết tâm cao, nỗ lực lớn, hành động quyết liệt, hiệu quả, giữ vững kỷ cương; nêu cao tinh thần trách nhiệm, bản lĩnh chính trị, đoàn kết, trung thực, gương mẫu, tinh thông, chuyên nghiệp, chung sức, đồng lòng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Mừng xuân mới, xin chúc các đồng chí và gia đình mạnh khỏe, tràn đầy hạnh phúc, thành công, năm mới thắng lợi mới!

Tác giả bài viết: Giám đốc Sở Nội vụ