Thăm và tặng quà Thôn 1, xã An Nghĩa, huyện An Lão nhân dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022

Thứ bảy - 29/01/2022 13:15 166 0
Thực hiện chương trình hoạt động kết nghĩa tuyên truyền, phổ biến và vận động nhân dân chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; nhất là các chủ trương, chính sách có liên quan đến đồng bào dân tộc thiểu số.

Nhằm động viên, hỗ trợ, giúp bà con đón Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 “vui tươi, đầm ấm”, tăng cường đoàn kết dân tộc, tạo niềm tin của đồng bào đối với Đảng, Nhà nước và chế độ.

Sở Nội vụ và Ngân hành Chính sách xã hội chi nhánh tỉnh Bình Định thăm và tặng quà bà con Thôn 1, xã An Nghĩa, huyện An Lão.

Tác giả bài viết: Lê Hoàng Trung - VPS