Sở Nội vụ phát động phong trào quyên góp, ủng hộ Chương trình “Sóng và máy tính cho em”.

Thứ sáu - 29/10/2021 14:10 255 0
Dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp, nhiều đơn vị, địa phương đang thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống dịch nên học sinh phải chuyển sang hình thức học trực tuyến. Để giúp em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn có thể học tập trực tuyến trong điều kiện giãn cách xã hội, ngày 12/9/2021, Thủ tướng Chính phủ đã phát động Chương trình “Sóng và máy tính cho em", huy động mọi nguồn lực trong xã hội ủng hộ chương trình, phục vụ cho việc dạy và học trực tuyến, đồng thời qua đó thúc đẩy mục tiêu phát triển xã hội số.
Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ và thực hiện Kế hoạch số 111/KH-UBND ngày 24/10/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc thực hiện Chương trình “Sóng và máy tính cho em” trên địa bàn tỉnh Bình Định, Sở Nội vụ phát động, kêu gọi công chức, viên chức, người lao động tham gia quyên góp ủng hộ Chương trình (ủng hộ bằng tiền mặt hoặc thiết bị: máy tính, điện thoại thông minh) với thông điệp “Máy tính cho em, ươm mầm trí tuệ", vì sự nghiệp trồng người và chăm lo cho thế hệ tương lai của tỉnh Bình Định./.

Tác giả bài viết: Lê Hoàng Trung - VPS