Ban hành hướng dẫn đánh giá, xếp loại chất lượng cán bộ, công chức, viên chức năm 2021.

Thứ năm - 04/11/2021 07:36 412 0
Ngày 02/11/2021, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định ban hành Công văn số 6943/UBND-NC hướng dẫn đánh giá, xếp loại chất lượng cán bộ, công chức, viên chức năm 2021.

Theo đó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh yêu cầu các sở, ban, ngành, các đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh và Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố quán triệt và tổ chức triển khai thực hiện việc đánh giá, xếp loại chất lượng đối với cán bộ, công chức, viên chức hàng năm theo quy định tại Nghị định số 90/2020/NĐ-CP của Chính phủ.
Việc đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tập thể và cá nhân lãnh đạo các sở, ban, ngành, đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh thực hiện thống nhất theo Công văn số 196-CV/TU ngày 05/10/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Hướng dẫn số 06-HD/BTCTU ngày 15/10/2021 của Ban Tổ chức Tỉnh ủy .
Việc đánh giá, xếp loại chất lượng đối với cán bộ, công chức, viên chức phải hoàn thành trước ngày 15/12/2021.
Ngoài ra, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh giao Sở Nội vụ theo dõi, tổng hợp, đề xuất đánh giá, xếp loại chất lượng cán bộ, công chức, viên chức đối với lãnh đạo các sở, ban, ngành, đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh và Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố, báo cáo Ban cán sự đảng Ủy ban nhân dân tỉnh; tổng hợp kết quả đánh giá, xếp loại chất lượng cán bộ, công chức, viên chức năm 2021 của các sở, ban, ngành, đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh và Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố, báo cáo Bộ Nội vụ theo quy định.
Xem Công văn tại đây./.

Tác giả bài viết: Trần Thúy Ngọc - VPS