Ban hành Quy chế văn hóa công sở và Quy tắc ứng xử của công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở Nội vụ tỉnh Bình Định

Thứ năm - 09/12/2021 07:43 1.361 0
Ngày 07/12/2021, Giám đốc Sở Nội vụ đã ban hành Quyết định quy định Quy chế văn hóa công sở và Quy tắc ứng xử của công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở Nội vụ tỉnh Bình Định, nhằm bảo đảm tính trang nghiêm, phong cách giao tiếp, ứng xử chuẩn mực của đội ngũ công chức, viên chức, người lao động khi thi hành công vụ.
Ban hành Quy chế văn hóa công sở và Quy tắc ứng xử  của công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở Nội vụ tỉnh Bình Định

Qua đó nâng cao ý thức, trách nhiệm trong công tác phòng, chống tham nhũng, nhất là đề cao trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị trong thực hiện văn hóa công vụ.
Đây cũng làm căn cứ để đánh giá việc chấp hành các quy định của công chức, viên chức, người lao động trong thi hành công vụ.
Nội dung Quyết định tải tại đây./.

Tác giả bài viết: Trần Thị Thu Lượng - VPS