Quyết định về việc tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Thứ năm - 24/08/2023 15:13 1.381 0
Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định số 961/QĐ-TTg và Quyết định số 962/QĐ-TTg ngày 15/8/2023, về việc tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 03 tập thể và 05 cá nhân, đã có thành tích trong công tác từ năm 2018 đến năm 2022, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc; tặng Bằng khen của Thủ tướng chính phủ cho 10 cá nhân có mô hình sản xuất hiệu quả, ổn định và có sáng kiến mang lại hiệu quả kinh tế cao, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Định.

Ngày 15/8/2023, Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định số 961/QĐ-TTg và 962/QĐ-TTg về việc tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 03 tập thể và 05 cá nhân, đã có thành tích trong công tác từ năm 2018 đến năm 2022, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc; tặng Bằng khen của Thủ tướng chính phủ cho 10 cá nhân có mô hình sản xuất hiệu quả, ổn định và có sáng kiến mang lại hiệu quả kinh tế cao, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Định, gồm các tập thể, cá nhân như sau:
I. Tập thể:
1. Khoa Xây dựng Đảng, Trường Chính trị tỉnh Bình Định.
2. Phòng Nội vụ huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định.
3. Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tây Sơn, tỉnh Bình Định.
II. Cá nhân:
1. Bà Ngô Thị Kim Anh, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định.
2. Ông Nguyễn Văn Thương, Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, tỉnh Bình Định.
3. Ông Lê Oanh Trưởng, Trưởng phòng Quy hoạch và Phát triển tài nguyên du lịch, Sở Du lịch, tỉnh Bình Định.
4. Bà Đinh Thị Phong Lan, Phó Trưởng phòng Phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu, Trường Chính trị tỉnh Bình Định.
5. Ông Phạm Minh Bảo, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính, Công ty TNHH Lâm nghiệp Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
Đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2018 đến năm 2022, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.
1. Ông Đặng Văn Cấp, hội viên Hội nông dân thôn Thạch Long 1, xã Ân Tường Đông, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định.
2. Ông Lê Văn Ảnh, hội viên Hội nông dân thôn Tân An, xã An Tân, huyện An Lão, tỉnh Bình Định.
3. Ông Hồ Văn Đông, hội viên Hội nông dân thôn Long Hòa, An Hòa, An Lão, tỉnh Bình Định.
4. Ông Ngô Hoài Hiểu, hội viên Hội nông dân thôn Thanh Lương, xã Ân Tín, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định.
5. Ông Nguyễn Văn Quốc, hội viên Hội nông dân thôn Xuân Bình, xã Mỹ An, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định.
6. Ông Võ Hoàng Sơn, hội viên Hội nông dân thôn Hưng Nghĩa, xã Phước Nghĩa, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định. 7. Bà Nguyễn Thị Lê, Công nhân Xí nghiệp 1, Công ty cổ phần May Tam Quan, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định.
8. Bà Đới Thị Hiền, Công nhân Xí nghiệp A2, Công ty cổ phần Đầu tư An Phát, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định.
9. Ông Bùi Văn Chi, Ca trưởng Tổ Đóng hàn ống tiêm Phân xưởng Thuốc tiêm - Dịch truyền, Công ty CP Fresenius Kabi Việt Nam, tỉnh Bình Định.
10. Ông Võ Văn Đức, Đội trưởng Đội Kiểm tra - Quản lý - Xây dựng hệ thống Cấp nước, Công ty cổ phần Cấp thoát nước Bình Định, tỉnh Bình Định.
Đã có mô hình sản xuất hiệu quả, ổn định và có sáng kiến mang lại hiệu quả kinh tế cao, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Định./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Tấn Vinh - BTĐKT