Khối thi đua Sản xuất – Kinh doanh và Dịch vụ 2 tổ chức Hội thao năm 2023.

Thứ tư - 30/08/2023 09:16 192 0
Ngày 26/8/2023, tại nhà thi đấu Nhà thi đấu Trung tâm thể thao Hà Thanh, khu phố Vân Hội 1, thị trấn Diêu Trì, huyện Tuy Phước, Khối thi đua Sản xuất – Kinh doanh và Dịch vụ 2 tỉnh tổ chức Hội thao năm 2023. Đây là hoạt động giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học tập lẫn nhau giữa các thành viên trong Khối nhằm nâng cao rèn luyện sức khỏe, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh trong năm 2023.
Khối thi đua Sản xuất – Kinh doanh và Dịch vụ 2 tổ chức Hội thao năm 2023.
Tham dự Hội thao có 08/09 đơn vị trong Khối thi đua Sản xuất – Kinh doanh và Dịch vụ 2  tham gia: Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Định, Công ty TNHH Lâm nghiệp Quy Nhơn, Công ty TNHH Lâm nghiệp Hà Thanh, Công ty TNHH Lâm nghiệp Sông Kôn, Công ty TNHH Khai thác Công trình Thủy lợi Bình Định, Công ty TNHH Giống Gia cầm Minh Dư, Công ty cổ phần Vật tư kỹ thuật nông nghiệp Bình Định, Công ty Cổ phần Phú Tài hội thao tổ chức 02 môn thi đấu giao lưu là: bóng đá mini nam và môn bóng chuyền, có 185 vận động viên tham gia.

Ông Nguyễn Xuân Hạnh, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty XSKT, Đại diện Trưởng khối thi đua Sản xuất - Kinh doanh và Dịch vụ 2 trao giải nhất môn bóng đá mini cho đội bóng Công ty cổ phần Vật tư kỹ thuật nông nghiệp Bình Định

Qua 02 ngày thi đấu, kết quả: Môn bóng đá: giải nhất Công ty cổ phần Vật tư kỹ thuật nông nghiệp Bình Định, giải nhì: Công ty Cổ phần Phú Tài, giải ba: Công ty TNHH Khai thác Công trình Thủy lợi Bình Định và giải khuyến khích: Công ty TNHH Lâm nghiệp Quy Nhơn; môn bóng chuyền: giải nhất Công ty TNHH Lâm nghiệp Quy Nhơn, giải nhì: Công ty Cổ phần Phú Tài, giải ba Công ty TNHH Khai thác Công trình Thủy lợi Bình Định và giải khuyến khích Công ty TNHH Giống Gia cầm Minh Dư./.

Tác giả bài viết: Võ Trọng Vinh - BTĐKT