Khối thi đua Nội chính tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết năm 2023.

Thứ tư - 27/09/2023 15:30 274 0
Thực hiện chủ trương của Ủy ban nhân dân tỉnh về tiếp tục tổ chức phong trào thi đua “Bình Định chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” giai đoạn 2021-2025, Khối thi đua Nội chính đã triển khai các hoạt động của Khối trong năm 2023.
Trao Quyết định hỗ trợ nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình bà Nguyễn Thị Tiến

Qua đó, cán bộ, công chức và người lao động các đơn vị thành viên thuộc Khối thi đua Nội chính đã đóng góp kinh phí hỗ trợ xây dựng 02 nhà đại đoàn kết năm 2023, tổ chức nghiệm thu và bàn giao nhà cho hộ gia đình bà Nguyễn Thị Tiến, thôn 8 Tây, xã Mỹ Thắng, huyện Phù Mỹ và hộ gia đình bà Lê Thị Hạnh, thôn An Sơn, xã Hoài Châu, thị xã Hoài Nhơn thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở với mức kinh phí hỗ trợ là 50 triệu đồng/nhà.

Trao Quyết định hỗ trợ nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình bà Lê Thị Hạnh

Việc hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết cho 02 hộ gia đình nêu trên thể hiện sự chung sức, đồng lòng của các đơn vị trong Khối thi đua, sự quan tâm của các cấp chính quyền, địa phương đối với những hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở, đây là hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, uống nước nhớ nguồn, lá lành đùm lá rách của dân tộc./.

Tác giả bài viết: Trần Quốc Hiệu - BTĐKT