Khối thi đua Kinh tế tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Đại hội Công đoàn viên chức tỉnh Bình Định lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Thứ sáu - 25/08/2023 16:17 268 0
Ngày 25/8/2023 tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh Bình Định, Khối thi đua Kinh tế đã tổ chức khai mạc Hội thao Khối thi đua Kinh tế năm 2023. Hội thao góp phần tạo khí thế thi đua sôi nổi; tăng cường sự đoàn kết, giao lưu giữa cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Khối thi đua Kinh tế, tạo động lực thi đua hoàn thành nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị.
Ông Đào Văn Khôi – Trưởng ban Ban Giải phóng mặt bằng tỉnh, Trưởng Khối thi đua Kinh tế phát biểu khai mạc tại Hội thao.

Tham dự Lễ khai mạc Hội thao có Lãnh đạo cơ quan, đơn vị trong Khối thi đua và đại diện Công đoàn viên chức tỉnh, Ban Thi đua – Khen thưởng; cùng với sự tham gia của các vận động viên tranh tài ở 02 môn: Bóng chuyền và Kéo co, đặc biệt có sự tham gia cổ vũ của công chức, viên chức và người lao động công tác tại cơ quan, đơn vị trực thuộc cơ quan của Khối thi đua Kinh tế.
Một số hình ảnh tại Hội thao:

Tác giả bài viết: Phạm Thị Kim Hiền - BTĐKT