Hội thảo chuyển đổi số trong công tác quản lý thi đua, khen thưởng.

Thứ ba - 29/08/2023 08:10 340 0
Chiều ngày 25/8/2023, Sở Nội vụ phối hợp với Công ty Cổ phần MISA - Văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội thảo chuyển đổi số trong công tác quản lý thi đua, khen thưởng.
Đồng chí Lê Minh Tuấn, Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu tại Hội thảo

Tham dự Hội thảo có đại diện các sở, ban, ngành và các huyện, thị xã, thành phố. Để nâng cao hiệu quả công tác cải cách hành chính gắn xây dựng cơ sở dữ liệu thi đua, khen thưởng ở các cấp, các ngành, địa phương nghiên cứu ứng dụng công nghệ thông tin, thực hiện hiệu quả chuyển đổi số trong công tác quản lý thi đua, khen thưởng.
Qua Hội thảo nhằm giúp các sở, ban, ngành liên quan, các huyện, thị xã, thành phố nghiên cứu ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý thi đua khen thưởng, như: công tác quản lý việc phát động, đăng ký phong trào thi đua, đề nghị xét danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng và công tác tổng hợp, tra cứu dữ liệu thi đua, khen thưởng phục vụ cho việc đề xuất các hình thức khen thưởng, điều hành, quản lý của các cơ quan, đơn vị, địa phương.
Một số hình ảnh tại Hội thảo:

Tác giả bài viết: Nguyễn Tấn Vinh - BTĐKT