Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng Bằng khen đột xuất, xuất sắc trong công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên địa bàn thành phố Quy Nhơn

Thứ hai - 06/11/2023 09:08 419 0
Ngày 06/11/2023, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho 01 tập thể và 05 cá nhân đã có thành tích đột xuất, xuất sắc trong công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên địa bàn thành phố Quy Nhơn vào ngày 03/11/2023.

Trước đó, khoảng 10 giờ 25 phút ngày 03/11/2023, tại số nhà 485 đường Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn đã xảy ra vụ cháy nhà ở kết hợp sản xuất kinh doanh nệm, sau đó lan ra hai ngôi nhà bên cạnh. Sau khi nhận được thông tin cháy, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh huy động hơn 100 cán bộ, chiến sỹ có mặt kịp thời cùng với 01 xe chỉ huy, 05 xe chữa cháy, 01 xe bồn chữa cháy, 01 xe chở quân, 01 xe cứu nạn cứu hộ, 01 xe thang và 01 xe cứu thương có mặt tại hiện trường tham gia chữa cháy, sau khoảng một giờ đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn, ngăn cháy lan sang các nhà lân cận và không gây thiệt hại về người.
Một số hình ảnh:

Nguồn hình ảnh: Baobinhdinh.vn./.

Tác giả bài viết: Trần Quốc Hiệu - BTĐKT