Ban Thi đua - Khen thưởng tổ chức Hội nghị công chức, người lao động năm 2024.

Thứ năm - 25/01/2024 06:58 368 0
Ban Thi đua - Khen thưởng tổ chức Hội nghị công chức, người lao động năm 2024.

Thực hiện Kế hoạch số 34/KH-SNV ngày 05/01/2024 của Sở Nội vụ về việc tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, người lao động Sở Nội vụ năm 2024; Sáng ngày 24/01/2024, Ban Thi đua - Khen thưởng tổ chức Hội nghị công chức, người lao động năm 2024. Tham dự Hội nghị có đồng chí Bùi Hoàng Linh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ cùng toàn thể công chức và người lao động Ban.
Năm 2023, với tinh thần nỗ lực phấn đấu của toàn thể công chức và người lao động Ban đã có nhiều cố gắng, khắc phục khó khăn đã tổ chức triển khai thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm được giao, các chỉ tiêu của nghị quyết Hội nghị công chức, người lao động Ban đã đề ra trong năm 2023. (1) Tham mưu, đề xuất Giám đốc Sở Nội vụ tham mưu Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Chỉ thị tổ chức phát động phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023. (2) Tổ chức thành công Hội nghị Biểu dương, tôn vinh điển hình tiên tiến nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2023), qua đó đã biểu dương, tôn vinh 75 điển hình tiên tiến có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong các phong trào thi đua yêu nước của các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh. (3) Phối hợp cơ quan Thường trực Cụm phó tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2023 của Cụm thi đua các tỉnh Tây Nguyên và Duyên hải miền Trung. (4) Thực hiện giải quyết thủ tục hành chính đảm bảo thời gian theo quy định đặc biệt giải quyết thủ tục hành chính về tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh về thành tích đột xuất trong ngày theo Kế hoạch số 1751/KH-SNV ngày 17/10/2022 của Giám đốc Sở Nội vụ; qua đó, 100% hồ sơ tiếp nhận và trả kết quả thông qua Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh toàn trình dớm và đúng hạn. (5) Ban đã tham mưu Giám đốc Sở phối hợp với Công ty Cổ phần MISA - Văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hội thảo chuyển đổi số trong công tác quản lý thi đua khen thưởng. (6) tổ chức buổi Tọa đàm Cải cách hành chính về “Đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao trách nhiệm của công chức, viên chức gắn với thực hiện kỷ luật, kỷ cương hành chính” … năm 2023, tập thể Ban Thi đua - Khen thưởng đã thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chính Bùi Hoàng Linh, thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Sở ghi nhận và đánh giá tốt kết quả đạt được của Ban Thi đua - Khen thưởng trong năm 2023. Nhằm phát huy kết quả đạt được trong năm 2023, đồng chí Bùi Hoàng Linh đề nghị công chức, người lao động Ban đề cao tinh thành trách nhiệm, khắc phục những tồn tại, hạn chế trong năm 2023 để phấn đấu ngay từ những ngày đầu năm, thi đua thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2024.
Hội nghị đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị; phát động phong trào thi đua và quyết nghị hiện các chỉ tiêu phấn đấu thực hiện trong năm 2024.
Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Tác giả bài viết: Nguyễn Tấn Vinh - BTĐKT