Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định về việc tổ chức các Cụm, Khối thi đua thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định.

Thứ tư - 03/07/2024 16:14 261 0
Ngày 03/7/2024, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 2383/QĐ-UBND về việc tổ chức các Cụm, Khối thi đua thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định.

1. Theo đó, các Cụm, Khối thi đua có nhiệm vụ xây dựng quy chế hoạt động, định kỳ luân phiên bầu Cụm trưởng, Cụm phó, Khối trưởng, Khối phó để điều hành hoạt động Cụm, Khối; hằng năm thống nhất nội dung, tiêu chí tổ chức các hoạt động ký giao ước thi đua, trao đổi kinh nghiệm và thực hiện công tác khen thưởng đối với các đơn vị thành viên.
2. Sở Nội vụ có trách nhiệm hướng dẫn và thống nhất việc tổ chức các hoạt động các Cụm, Khối thi đua thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh; hằng năm chủ trì tham mưu cho Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh tổ chức đánh giá, bình xét các danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng đối với các đơn vị thành viên Cụm, Khối thi đua thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh; hướng dẫn các sở, ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể, Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố căn cứ tình hình thực tiễn thành lập, kiện toàn và tổ chức hoạt động các Cụm, Khối thi đua ở cơ sở đảm bảo đúng quy định của Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương.
Xem Quyết định số 2383/QĐ-UBND ngày 03/7/2024 tại đây./.

Tác giả bài viết: Võ Trọng Vinh - BTĐKT