Gặp mặt nhân kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Thứ tư - 09/03/2022 13:59 576 0
BCH Công đoàn cơ sở thành viên Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Thực hiện Kế hoạch số 09/KH-CĐCS ngày 03/3/2022 của Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm công tác vận động nữ năm 2022; tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ Việt Nam lần thứ XIII nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Ngày 07/3/2022, được sự thống nhất của Lãnh đạo Trung tâm, Công đoàn cơ sở thành viên Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh đã tổ chức gặp mặt chị em phụ nữ nhân kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910-08/3/2022) và kỷ niệm 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Quang cảnh buổi gặp mặt nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Xuân Cẩm, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ, Bí thư Chi bộ, Quyền Giám đốc Trung tâm và đồng chí Nguyễn Minh Nhật, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm; các đồng chí trong BCH Công đoàn cơ sở thành viên và 08 chị em nữ viên chức, người lao động của Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh.
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Linh Sa, Chủ tịch Công đoàn cơ sở thành viên Trung tâm, đọc Thư chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ gửi tới các thế hệ nữ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Bộ Nội vụ, ngành Nội vụ; ôn lại ý nghĩa Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng; báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động của Ban nữ công năm 2021. Trong thời gian qua, dù ở mỗi cương vị khác nhau, các chị em nữ cơ quan đều không ngừng trau dồi, rèn luyện phẩm chất, đạo đức người phụ nữ Việt Nam “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”, nêu cao tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tích cực tham gia vào các phong trào của chính quyền và Công đoàn Sở phát động, đặc biệt là tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nữ VCNLĐ của đơn vị.
Đại diện Chi bộ, Lãnh đạo Trung tâm, đồng chí Lê Xuân Cẩm đã tặng hoa và phát biểu chúc mừng đến tất cả các chị em nữ cơ quan nhân kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; biểu dương, ghi nhận những đóng góp to lớn của chị em nữ viên chức, người lao động đã nỗ lực, vượt qua khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, đồng thời cũng mong muốn các chị em tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, nêu cao tinh thần trách nhiệm, cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt hơn nữa để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của đơn vị trong những năm tiếp theo. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí tươi vui, phấn khởi và đoàn kết./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Linh Sa - TTLT