Tổ chức Lễ trưng bày tài liệu Lưu trữ lịch sử tỉnh Bình Định qua các thời kỳ

Thứ tư - 03/11/2021 10:37 289 0
Thực hiện Kế hoạch số 1031/KH-SNV ngày 18 tháng 6 năm 2021 của Sở Nội vụ về Tổ chức trưng bày tài liệu Lưu trữ lịch sử tỉnh Bình Định qua các thời kỳ.
1
Được sự đồng ý của Sở Nội vụ, Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh tổ chức Lễ trưng bày tài liệu Lưu trữ lịch sử nhằm giới thiệu đến công chúng về nguồn sử liệu quý, hiếm hiện đang bảo quản tại Kho Lưu trữ lịch sử của tỉnh, qua đó phát huy hiệu quả giá trị của tài liệu Lưu trữ lịch sử góp phần phục vụ trong công tác nghiên cứu khoa học – kỹ thuật, giáo dục đào tạo, xây dựng và hoạch định chính sách phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
- Thời gian: 09h00, ngày 04 tháng 11 năm 2021 (Thứ năm).
- Địa điểm: Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh (số 12, đường Mai Hắc Đế, thành phố Quy Nhơn)./.

Tác giả bài viết: Lê Xuân Cẩm - TTLTLS