Góp ý dự thảo Kế hoạch nâng cao Chỉ số Par Index, Chỉ số Sipas và Chỉ số Papi năm 2023

Thứ hai - 08/05/2023 08:11 397 0
Ngày 06/05/2023, Sở Nội vụ ban hành Công văn số 786/SNV-CCHCVTLT về việc góp ý dự thảo Kế hoạch nâng cao Chỉ số Par Index, Chỉ số Sipas và Chỉ số Papi năm 2023.

Theo đó, Sở Nội vụ xây dựng dự thảo Kế hoạch nâng cao Chỉ số cải cách hành chính, Chỉ số hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước và Chỉ số Hiệu quả Quản trị và Hành chính công của tỉnh Bình Định năm 2023.
Kính đề nghị Quý cơ quan quan tâm nghiên cứu góp ý về mục tiêu, các chỉ tiêu cụ thể theo từng lĩnh vực và nhiệm vụ giải pháp để thực hiện đảm bảo hiệu quả sau khi Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành kế hoạch.
Văn bản tham gia góp ý gửi về Sở Nội vụ chậm nhất là ngày 11 tháng 5 năm 2023 để tổng hợp, trình Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành.
Nội dung dự thảo xem tại đây./.

Tác giả bài viết: Lê Hoàng Trung - VPS