Quy định quản lý nhà nước về thanh niên trên địa bàn tỉnh Bình Định

Thứ ba - 07/06/2022 11:27 214 0
Ngày 06 tháng 6 năm 2022, Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định có Quyết định số 26/2022/QĐ-UBND ban hành Quy định quản lý nhà nước về thanh niên trên địa bàn tỉnh Bình Định.
Quy định quản lý nhà nước về thanh niên trên địa bàn tỉnh Bình Định

Quy chế gồm 4 Chương, 9 Điều; quy định về nguyên tắc, nội dung quản lý nhà nước về thanh niên và trách nhiệm của các sở, ban, ngành; Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố; Ủy ban nhân dân các xã, phường, thị trấn; Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; các tổ chức chính trị - xã hội; đơn vị sự nghiệp trực thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh; đơn vị vũ trang nhân dân và các tổ chức, cá nhân có liên quan đối với công tác quản lý nhà nước về thanh niên trên địa bàn tỉnh Bình Định.
Đối tượng điều chỉnh của Quy định là các sở, ban, ngành; Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố; Ủy ban nhân dân các xã, phường, thị trấn; Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, các tổ chức chính trị - xã hội, đơn vị sự nghiệp trực thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh, đơn vị vũ trang nhân dân và các tổ chức, cá nhân có liên quan đến việc tổ chức, quản lý nhà nước về thanh niên Việt Nam trên địa bàn tỉnh Bình Định.
Quyết định số 26/2022/QĐ-UBND ngày 06 tháng 6 năm 2022 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định có hiệu lực thi hành kể từ ngày 20 tháng 6 năm 2022.
Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, Giám đốc Sở Nội vụ, Thủ trưởng các sở, ban, ngành, Chủ tịch Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố và tổ chức, cá nhân có liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này./.

Tác giả bài viết: Văn Thị Hồng Bổn - P.XDCQ&CTTN