Góp ý dự thảo Quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế tổ chức và hoạt động của thôn, khu phố trên địa bàn tỉnh

Thứ ba - 07/06/2022 17:09 359 0
Ngày 07/6/2022, Sở Nội vụ đã ban hành Công văn số 962/SNV-XDCQ&CTTN về việc góp ý dự thảo Quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế tổ chức và hoạt động của thôn, khu phố trên địa bàn tỉnh.
Theo đó, Sở Nội vụ đề nghị Quý cơ quan, đơn vị, địa phương tham gia ý kiến đối với dự thảo Quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế tổ chức và hoạt động của thôn, khu phố trên địa bàn tỉnh ban hành kèm theo Quyết định số 59/2019/QĐ-UBND ngày 13/12/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh và gửi về Sở Nội vụ trước ngày 20/6/2022 để tổng hợp, hoàn thiện dự thảo báo cáo Ủy ban ban nhân dân tỉnh./.

Tác giả bài viết: Huỳnh Ngọc Khuyến - P.XDCQ&CTTN